Hoạt động học sinh

Trang chủ Hoạt động học sinh Học sinh trường Lê Hồng Phong NĐ đạt giải Nhất cấp tỉnh thi Tự hào Việt Nam

Học sinh trường Lê Hồng Phong NĐ đạt giải Nhất cấp tỉnh thi Tự hào Việt Nam

15/11/2017

Ngày (12.11), tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (Tp Nam Định), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức vòng chung kết cấp tỉnh cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” lần thứ 2 năm 2017 với sự tham gia của 20 thí sinh đến từ trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong và THPT Hải Hậu A.

Các thí sinh tham gia cuộc thi Tự hào Việt Nam 2017
Sau 4 tuần thi, có 20 thí sinh có điểm số cao nhất tham dự vòng chung kết tỉnh Nam Định, các thí sinh trải qua 4 phần thi gồm: Theo dòng lịch sử, Giải mã lịch sử, Danh nhân đất Việt, Tự hào Việt Nam.
Kết thúc cuộc thi, thí sinh Trịnh Ngọc Tâm, học sinh lớp 11 trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong đã xuất sắc giành được 410 điểm và đạt giải nhất vòng thi chung kết cấp tỉnh; giải nhì thuộc về thí sinh Phạm Thị Ngọc Ánh, học sinh trường THPT Hải Hậu A và giải ba là thí sinh Bùi Thuấn Khanh, học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.
Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức cuộc thi trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba. Thí sinh đạt giải nhất sẽ tham gia vòng chung kết xếp hạng toàn quốc dự kiến diễn ra vào ngày 2-3/12/2017.

- Theo TĐ Nam Định -