Hoạt động học sinh

Trang chủ Hoạt động học sinh CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH FLASHLIGHT NHÓM THỦ LĨNH FEC GEN.2

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH FLASHLIGHT NHÓM THỦ LĨNH FEC GEN.2

11/04/2017

Sau hơn 1 năm với sự dẫn dắt và định hướng của nhà trường, các thầy cô trong nhóm Tiếng Anh và đặc biệt là hai cô giáo trẻ, nhiệt huyết Trần Thị Hồng và Đinh Thị Nga – những người trực tiếp thành lập và đóng vai trò “thủ lĩnh” của câu lạc bộ Tiếng Anh Flashlight, FEC đã trở thành một trong số những câu lạc bộ phát huy được sự sáng tạo, tự tin, năng lực của học sinh trong toàn trường với nhiều hoạt động bổ ích, phong phú và lôi cuốn. Nguyễn Ngọc Anh - Trưởng ban Nhân sự

FEC tự hào là câu lạc bộ luôn hoạt động sôi nổi và quy tụ được những thành viên tỏa sáng với mọi vai trò, người học, người thuyết trình, người tổ chức các hoạt động và sự kiện,… Bước sang năm thứ hai, FEC chính thức có bước ngoặt mới với sự dẫn dắt của ban quản lí 100% là các học sinh trong trường: Nguyễn Thảo Anh – 11 Anh 1 (trưởng ban nội dung), Nguyễn Ngọc Anh – 11 Anh 1 (trưởng ban nhân sự), Phạm Linh Chi – 11 Anh 2 (trưởng ban truyền thông), Nguyễn Thảo An – 11 Lý (trưởng ban tài chính). Chúc FEC sẽ ngày càng phát triển, trưởng thành và vững vàng hơn nữa, góp phần lan tỏa sức trẻ và mới của những con người thế hệ Gen.2

Cô giáo Trần Thị Hồng - người thành lập, cựu trưởng ban FEC

Cô Đinh Thị Nga - Người thành lập - Cựu trưởng ban FEC

Nguyễn Ngọc Anh - Trưởng ban Nhân sự

Nguyễn Thảo Anh - Trưởng ban Nội dung

Phạm Linh Chi - Trưởng ban Truyền thông

Nguyễn Thảo An - Trưởng ban Tài chính

HOẠT ĐỘNG THÁNG 4 CỦA CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH FLASHLIGHT

Ngày 1/4 vừa qua, tiếp tục trong chuỗi hoạt động giao lưu với các trường, FEC đã thực hiện cuộc “đột nhập” trường THCS Phùng Chí Kiên và trường THCS Trần Đăng Ninh.

Giao lưu tại trường THCS Phùng Chí Kiên

Giao lưu tại trường THCS Trần Đăng Ninh

“Chúng mình đã bị bùa “choáng” khi biết lớp học phải dạy có tới 100 học sinh!” – team dạy tại PCK chia sẻ. Nhưng với tinh thần rất FEC, chẳng biết sợ là gì, tất cả các team trung học đã khéo léo xử lí mọi tình huống để tạo ra một buổi chiều tràn đầy năng lượng và cảm hứng cho các TĐN-ers và PCK-ers.Với mục đích chính là chia sẻ, các “giáo viên” của FEC dành nhiều thời gian hơn để giao tiếp với các em và khơi dậy tiềm năng trong mỗi em. Team dạy TĐN kể lại: “Đến cuối giờ, các em còn yêu cầu bạn Thảo trong nhóm dạy nói tiếng Pháp.” Đây chỉ là một trong số rất nhiều giây phút dở khóc dở cười của các đội. Nhưng mọi người đều cảm thấy mình nhận được gấp nhiều lần so với những gì đã cho đi. Đến tận giờ phút này, chúng mình vẫn chưa thoát khỏi cảm giác tự hào lâng lâng khi làm người "truyền lửa".

Giao lưu tại trường THCS Trần Đăng Ninh

Tiếp nối thành công của team trung học, team tiểu học còn hứa hẹn những buổi dạy nhiều niềm vui hơn nữa!

Đừng quên, tháng 4 này, chúng mình còn có hẹn với Chuyên Ngoại Ngữ Hà Nội bạn nhé!

(Nguồn: FB Flashlight English Club)