Hoạt động học sinh

Trang chủ Hoạt động học sinh Hoạt động trải nghiệm đầu tiên của clb tranh biện LHP! Hoạt động do phụ huynh và học sinh trong CLB thực hiện.

24/05/2018

Sáng hôm qua chúng tớ có 1 buổi trải nghiệm vô cùng tuyệt vời tại debate club fair. Dù rằng LHP Talks vừa mới thành lập - tụi mình vẫn chưa có gì nổi bật để giới thiệu với mọi người nhưng đã hoàn thành nhiệm vụ quan trọng nhất trong chuyến đi đầy ý nghĩa này: đó là giao lưu và học hỏi để tụi mình thực hiện tốt sứ mệnh của LHP Talks.
Đến với Debate club fair 2018:
👉 chúng tớ cũng thay phiên nhau ở gian trại LHP Talks club để chia sẻ với các bạn khác về clb mình.
👉Chúng tớ còn được nghe các thày cô, các bạn tài năng và vô cùng giỏi debate chia sẻ kinh nghiệm và mở lời giúp đỡ LHP Talks nữa đó.
Cảm ơn 4 clb và các thày cô đã tổ chức 1 buổi giao lưu đầy ý nghĩa này. Hi vọng tầm 3-4 tháng các clb sẽ gặp nhau 1 lần.
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và đám đông
Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang cười, trong nhà