Hoạt động học sinh

Trang chủ Hoạt động học sinh HỌC SINH TRƯỜNG LÊ HỒNG PHONG RẠNG RỠ TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

12/09/2017

Hình ảnh những cô nữ sinh tha thướt, tinh khôi trong tà áo dài; những cậu học trò bảnh bao trong bộ đồng phục náo nức tựu trường đã để lại ấn tượng sâu đậm trong những ngày đầu thu này.

"Hằng năm cứ vào cuối thu, lá ngoài đường rụng nhiều và trên không có những đám mây bàng bạc, lòng tôi lại nao nức những kỉ niệm hoang mang của buổi tựu trường." Giản dị mà sâu sắc, quen thuộc mà thiết tha, những dòng cảm xúc của cậu học trò Thanh Tịnh trong "Tôi đi học" đã nói lên tiếng lòng của biết bao thế hệ học sinh mỗi mùa tựu trường. Năm học 2017-2018 đã tới, tiếng trống khai trường một lần nữa vang lên, hơn 1500 học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong hân hoan bước vào năm học mới cùng khuôn mặt rạng rỡ, sáng ngời; báo hiệu một năm học thắng lợi, đầy hứa hẹn.

Hãy cùng chúng tôi dõi theo một số khoảnh khắc đẹp ghi lại trong ngày khai trường của học trò trường Lê Không gian rực rỡ màu sắc tươi vui

Không gian rực rỡ màu sắc tươi vui

Những thành viên bé tuổi nhất của đại gia đình Lê Hồng Phong

Sự tinh nghịch, tươi tắn của những cô cậu học sinh lớp 11