Hoạt động học sinh

Trang chủ Hoạt động học sinh KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CUỘC THI “VŨ ĐIỆU TRẺ”

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CUỘC THI “VŨ ĐIỆU TRẺ”

18/09/2017

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÊ HỒNG PHONG

Nam Định, ngày 7 tháng 9 năm 2017

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CUỘC THI

“VŨ ĐIỆU TRẺ”

I. Mục đích

- Tập hợp thanh niên thế hệ mới, tạo điều kiện để các đoàn viên, thanh niên có cơ hội kết nối bạn bè một cách nhanh chóng.

- Tạo sân chơi thư giãn, giải trí, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh

- Định hướng các giá trị thẩm mĩ.

II. Ban tổ chức:

Ban chấp hành đoàn trường, chi đoàn giáo viên

Trưởng ban: Trần Hải Tú

Hướng dẫn HS tập luyện, đăng kí tham gia: Hà Diệu Hương

Ban giám khảo: Phùng Quang Tuấn, Hà Diệu Hương, Đinh Thị Nga, Trần Xuân Bình

III. Nội dung

1. Thời gian: Giờ ra chơi thứ 3, thứ 5, bắt đầu từ tháng 10/2017

2. Địa điểm: Sân trường

3. Nội dung:

Cuộc thi diễn ra theo 2 vòng. Video của các tiết mục sẽ được đăng tải trên trang facebook “Vũ điệu trẻ LHP”.

3.1. Vòng sơ khảo:

- Mỗi lớp lựa chọn và đăng kí các tiết mục theo sở trường của lớp mình theo các hình thức vũ đạo hiện đại như: múa, earobic, dân vũ, fashmob, breakdance, popping, dance cover, khiêu vũ,… Thời gian tập luyện trong vòng hai tuần.

- Không hạn chế số lượng tiết mục đăng kí tham gia.

- Yêu cầu các tiết mục tham gia chương trình phải đảm bảo có tính thấm mĩ, thể hiện được tài năng, sự độc đáo, sáng tạo

- Hạn cuối cùng nộp danh sách đăng kí tham gia chương trình vào 11h ngày 20/9/2017 theo link  http://bit.ly/2f7eKLS

- 16h thứ 6, ngày 22/9/2017 Các tiết mục cử đại diện bốc thăm thứ tự biểu diễn tại văn phòng Đoàn trường. Các lớp có thể tự đổi thứ tự biểu diễn, nhưng phải báo trước cho Ban tổ chức trước 1 tuần.

3.2. Vòng chung khảo: Ban giám khảo sẽ chọn ra các tiết mục xuất sắc nhất từ các lớp để thi vòng chung khảo. Vòng chung khảo diễn ra vào tháng 4/2017.

IV. Tiêu chí chấm

Phần biểu diễn của các lớp có tính thẩm mĩ, có chất lượng theo thứ tự ưu tiên như sau:

- Tính tập thể

- Kĩ thuật nhảy tốt

- Tính độc đáo, sáng tạo

V. Điểm thưởng

- Các lớp có tiết mục đăng kí tham gia:

+ Từ 1-3 người/tiết mục: + 20 điểm/tiết mục

+ Từ 3-10 người/tiết mục: + 30 điểm/tiết mục

+ Trên 10 người/tiết mục: + 40 điểm/tiết mục

- Các lớp có tiết mục được lựa chọn vào vòng chung khảo: được xếp giải và được cộng điểm theo giải.

DUYỆT CỦA BGH                                                 TM BCH ĐOÀN TRƯỜNG

Phó hiệu trưởng                                                                 Bí thư

(đã kí)                                                                         (đã kí)

Lê Thị Phương Dung                                                   Trần Hải Tú