Hoạt động học sinh

Trang chủ Hoạt động học sinh NÉT ĐẸP HỌC TRÒ TRƯỜNG LÊ NGÀY KHAI TRƯỜNG

NÉT ĐẸP HỌC TRÒ TRƯỜNG LÊ NGÀY KHAI TRƯỜNG

13/09/2016

Gương mặt thông minh, ngời sáng, các nữ sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong thướt tha trong tà áo dài trắng cùng các nam sinh bảnh bao trong bộ đồng phục đã góp phần làm cho lễ khai giảng năm học 2016-2017 thêm ấn tượng.

Sáng 5/9, cùng với học sinh cả nước, hơn 1500 học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong hân hoan đón chào lễ khai giảng năm học mới 2016-2017. Không khí náo nức của ngày tựu trường tràn ngập khắp nơi với cờ, hoa cùng những chùm bóng bay sặc sỡ. Hình ảnh những nữ sinh xinh xắn, dễ thương dịu dàng trong tà áo dài cùng các nam sinh gọn gàng, ngay ngắn trong bộ đồng phục đã ghi dấu ấn rất đẹp trong lòng khách quan tới dự ngày hội khai trường. Cùng ngắm nhìn những bức hình ấn tượng của học trò trường Lê trong ngày đầu tiên của năm học mới nhé:

Nụ cười rạng rỡ trước thềm năm học mới

Trong tà áo dài hay bộ đồng phục đều rất xinh đẹp

Luôn nở rạng ngời khi ống kính hướng tới

Nam thanh nữ tú trường Lê

Sôi nổi, tươi vui bên bạn bè

Rạng rỡ bên cô giáo trẻ

Nét duyên của cô thiếu nữ 17

Vẻ đẹp hồn nhiên, trong sáng tuổi học trò

Khát vọng tuổi trẻ

Sẵn sàng bước vào năm học mới

-Nguyễn Hương Quỳnh-