Trang chủ Tin tức nhà trường Kỳ thi chọn HSG quốc gia tại Hội đồng coi thi trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định.

11/01/2015

Thực hiện công văn số 1743/KTKĐCLGD-KT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Kỳ thi chọn HSG quốc gia THPT năm 2015, trong 4 ngày (từ 7/1 đến 10/1/2015), 90 học sinh thuộc 11 đội tuyển của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã tham dự kỳ thi chọn HSG quốc gia tại trường.

- Ngày 8/1/2015: thi viết các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp và thi lập trình trên máy môn Tin học.

- Ngày 9/1/2015: thi viết các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học; thi nói các môn Tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp và thi lập trình trên máy môn Tin học.

- Ngày 10/1/2015: thi thực hành các môn Vật lý, Hóa học và Sinh học.

Kỳ thi đã diễn ra tốt đẹp. Các em học sinh đội tuyển của trường đã bước vào thi với quyết tâm và nỗ lực cao nhất. Hi vọng các em sẽ giành kết quả rực rỡ trong kỳ thi này.