Trang chủ Tin tức nhà trường Đại hội chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2014- 2015

Đại hội chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2014- 2015

24/09/2014

Chiều ngày 13/9/2014, Đại hội chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2014-2015 long trọng được tổ chức. Cô giáo Phạm Thị Thanh Tâm, Phó hiệu trưởng nhà trường đã đến dự đại hội, có ý kiến chỉ đạo và động viên các đồng chí giáo viên trong chi đoàn.

Trong buổi lễ, đồng chí NguyễnThanh Hương - đại diện Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kì 2013-2014 đã tổng kết các thành tích hoạt động của chi đoàn trong năm học vừa qua, rút kinh nghiệm về các hạn chế, thiếu sót đồng thời đưa ra các mục tiêu, phương hướng của năm học 2014-2015.

Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kì 2013-2014 tuyên bố hết nhiệm kì

Phát biểu tại đại hội, cô giáo Phạm Thị Thanh Tâm đã có những chia sẽ rất thật về đam mê, lí tưởng sống, sự cống hiến của những người trẻ và bày tỏ mong muốn các đồng chí trong chi đoàn giáo viên tiếp tục phát huy điểm mạnh để cống hiến góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường.

Cô giáo Phạm Thị Thanh Tâm- Phó hiệu trưởng nhà trường đến dự đại hội

Cũng trong buổi lễ, đại hội đã được nghe các đồng chí trong chi đoàn chia sẻ kinh nghiệm về việc bồi dưỡng học sinhh giỏi, về vấn đề quản lí giáo dục học sinh qua các hoạt động ngoài giờ và công tác chủ nhiệm.

Sau đó đại hội đã tiến hành bầu cử chọn ra các đồng chí trong Ban chấp hành nhiệm kì 2014-2015.  Các đồng chí trong Ban chấp hành mới ra mắt đại hội

Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kì 2014-2015

Trong không khí trang trọng của đại hội, lễ trưởng thành Đoàn của một số đồng chí đã được tiến hành đầy xúc động.

Lễ trưởng thành Đoàn