Trang chủ Tin tức nhà trường VUI ÁNH TRĂNG RẰM CÙNG “NGÀY HỘI MUÔN LOÀI”

VUI ÁNH TRĂNG RẰM CÙNG “NGÀY HỘI MUÔN LOÀI”

28/09/2018

Như một lời ước hẹn, cứ hội Rằm tháng Tám, chị Hằng Nga và chú Cuội lại rời cung quế cõi tiên, lấp lánh ánh vàng điện ngọc để xuống vui chơi cùng với các em nhỏ là con của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong - Nam Định.

Ngày chủ nhật (23/9), được sự nhất trí của Đảng bộ, công đoàn nhà trường, ban nữ công; Chị Hằng và chú Cuội đã có chuyến du hành cùng hơn 100 em nhỏ để tham dự “NGÀY HỘI MUÔN LOÀI” tại rạp xiếc trung ương Hà Nội. Các em nhỏ vô cùng thích thú với những người bạn mới vô cùng ngộ nghĩnh, dễ thương như  chú Lợn ỉn biết cuộn tròn tấm thảm, dũng cảm nhảy qua bao vòng lửa; những cô Mèo tinh nghịch leo trèo, uốn nhảy; chị Đà điểu duyên dáng,  các chú Chó thông minh, nhanh nhẹn như nghệ sĩ xiếc thực thụ. Những tiết mục nhào lộn của chú hề vui tính hay các nữ nghệ sĩ biểu diễn trên lưng ngựa, trằn tinh hoá bồ câu, chàng Gấu đi xe, bác Voi làm xiếc... đã đưa các em nhỏ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, trầm trồ thán phục. Để rồi các em như được đến gần hơn với thế giới muôn loài vô cùng phong phú, nuôi dưỡng thêm trong tâm hồn trẻ thơ tình yêu thương với loài vật và ý thức bảo vệ môi trường sống.

Muôn loài rực rỡ sắc màu

Chia tay với “ Ngày hội muôn loài” chị Hằng lại dẫn các bạn nhỏ đến với thế giới Thủy Cung để ngắm nhìn đại dương kì thú với bao sinh vật biển; đến với thành phố hướng nghiệp tại toà nhà Time City, trải nghiệm các trò chơi, làm quen với những công việc yêu thích trong tương lai. Chuyến đi thực sự đã trở thành một kỉ niệm đẹp của tuổi thơ các em, ấm áp tình yêu thương gia đình và sự quan tâm chu đáo của ban Giám hiệu và công đoàn nhà trường. Các con sẽ thêm chăm ngoan, học giỏi để Rằm tháng Tám năm sau lại được đón nhận tình yêu và những món quà ý nghĩa như thế.

Lần đầu tới Thủy cung

Chúng em là chiến sĩ