Trang chủ Tin tức nhà trường DANH SÁCH CÁC TỔ CHỨC, CÁ NHÂN ĐÓNG GÓP CHO LỄ KỶ NIỆM 95 NĂM THÀNH LẬP, 55 NĂM TRƯỜNG MANG TÊN TBT LÊ HỒNG PHONG

27/04/2015

Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong xin chân thành cảm ơn và trân trọng đón nhận sự ủng hộ về tinh thần và vật chất của các thầy, cô giáo và các thế hệ học sinh, các cơ quan ban ngành trong tỉnh Nam Định, các phòng GD&ĐT, các trường học trong và ngoài tỉnh đã góp phần tạo nên sự thành công cho Hội trường kỷ niệm 95 năm thành lập, 55 năm trường mang tên TBT Lê Hồng Phong.