Trang chủ Tin tức nhà trường THÔNG BÁO (LẦN 3) V/v tổ chức thi học sinh giỏi khối 10, 11 các trường THPT Chuyên Khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc bộ lần thứ XI tại Nam Định

05/04/2018

Ban tổ chức Hội thi HSG các trường THPT chuyên khu vực Duyên hải & Đồng bằng Bắc Bộ lần thứ XI tại trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong xin thông báo các nội dung cụ thể.

SỞ GD&ĐT NAM ĐỊNH

TRƯỜNG  THPT  CHUYÊN

LÊ HỒNG PHONG

Số: 03/TB.DHBB-LHP

Nam Định, ngày 02 tháng 04 năm 2018

THÔNG BÁO (LẦN 3)

V/v tổ chức thi học sinh giỏi khối 10, 11 các trường THPT Chuyên

Khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc bộ lần thứ XI tại Nam Định

Kính gửi: Các trường THPT tham gia thi học sinh giỏi khu vực Duyên hải & Đồng bằng Bắc bộ lần thứ XI tại Nam Định.

Ban tổ chức Hội thi HSG các trường THPT chuyên khu vực Duyên hải & Đồng bằng Bắc Bộ lần thứ XI tại trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong xin thông báo các nội dung cụ thể như sau:

I. LỊCH LÀM VIỆC

1. Lịch của Ban đề thi

Công việc

Ngày 11/4/2018

Giáo viên các trường về Nam Định làm đề thi

Ngày 12,13, 14/4

Ban đề thi làm việc (cách li )

13h30 ngày 14/4

Ban đề thi dự họp cùng các Tổ trưởng, Thư ký chấm thi tại Trường Chuyên Lê Hồng Phong.

14h30 ngày 14/4

Thành viên Ban đề thi cùng Tổ trưởng chấm chủ trì hướng dẫn, thảo luận đề thi đáp án tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong

7h00 ngày 15/4

Tham gia Hội đồng chấm thi tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong

2. Lịch hoạt động của các đoàn

Cả ngày

Các đoàn về Nam Định và chủ động các hoạt động của đoàn (liên hệ người phân công phụ trách để được tư vấn, hỗ trợ)

Từ 8h00

- Học sinh các đoàn xem số báo danh, phòng thi tại Trường ĐH Sư phạm kĩ thuật Nam Định (đường Phù Nghĩa, phường Lộc Hạ, thành phố Nam Định).

Nếu có sai sót thông báo cho bộ phận thư kí: đ/c Đoàn Xuân Hường (01238415875)

- Các đoàn đóng góp kinh phí cho Bộ phận tài vụ tại phòng Hành chính (tầng 2 khu nhà A trường THPT chuyên Lê Hồng Phong), liên hệ đ/c Trần Thị Minh Thơ (0942378278)

- Hội đồng coi thi họp tại Trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật Nam Định.

10h00

Ban tổ chức gặp mặt các Hiệu trưởng, các Trưởng đoàn tại Khách sạn Sơn Nam (126 Lê Hồng Phong, thành phố Nam Định)

13h30 - 17h00

- Hội đồng coi thi làm việc tại trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật Nam Định.

+ 13h30: Học sinh vào phòng dự thi theo sơ đồ.

+ 14h00: Bắt đầu làm bài thi

13h30

Họp Tổ trưởng, Thư ký các tổ chấm thi tại Hội trường 2 THPT Chuyên Lê Hồng Phong

14h30

- Các tổ chấm nghiên cứu, thảo luận hướng dẫn chấm, biểu điểm tại trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong.

- Họp các trưởng đoàn tại phòng khách (tầng 1 khu nhà A trường THPT chuyên Lê Hồng Phong)

18h00

Liên hoan, giao lưu cán bộ quản lí, giáo viên các trường thành viên tại Khách sạn Sơn Nam (126 Lê Hồng Phong, thành phố Nam Định)

19h00

Hội đồng phách làm việc tại Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định

7h00  - 10h30

- Hội đồng chấm thi làm việc tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.

- Các đoàn tự do tham quan khu du lịch.

10h30

- Bộ phận thư ký tổng hợp kết quả, báo cáo Ban tổ chức, xếp giải

13h30

- Tập trung các đoàn tại Nhà thi đấu Trần Quốc Toản (số 5 Đặng Xuân Thiều, phường Vị Hoàng, thành phố Nam Định) tổng kết kì thi.

II. Các phụ lục gửi kèm thông báo

1. Danh sách học sinh dự thi (theo SBD, phòng thi, phương án ghép phòng thi):  Đề nghị các đơn vị kiểm tra tính chính xác các thông tin và gửi phản hồi bằng văn bản qua Email trước ngày 9/4/2018.

2. Bảng tổng hợp số lượng đăng ký dự thi của các trường.

3. Sơ đồ phòng thi; Sơ đồ địa điểm tổ chức hoạt động của kì thi.

4. Danh sách CBGV tham gia chấm thi (các đơn vị có thay đổi phải phản hồi trước ngày 9/4/2018)

5. Tên tiếng Anh của các trường

6. Dự kiến chương trình tổng kết ngày 15/4/2018.

7. Danh sách các Trưởng đoàn và Hiệu trưởng các trường thành viên.

8. Bảng dự kiến thu kinh phí các đoàn.

9. Danh sách giáo viên hướng dẫn đoàn kèm địa chỉ khách sạn đoàn ở.

10. Bảng thống kê số lượng giáo viên và học sinh của các trường tham gia.

III. Một số lưu ý.

+  Để chủ động trong việc đặt tiệc liên hoan giao lưu, trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong đề nghị các đoàn  nhập số liệu vào đường link gửi kèm thông báo số 3 về số lượng cán bộ giáo viên tham gia giao lưu tối 14/4/2018 (gồm cả lái xe) trước ngày 09/4/2018. Nếu quá hạn trên, đơn vị nào không báo thì trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong sẽ ấn định số người theo dự kiến mức thu đã gửi kèm thông báo này và không chấp nhận sự thay đổi sau thời điểm trên.

+ Kính đề nghị Quý trường sau khi nhận được thông báo này kiểm tra các thông tin về học sinh, giáo viên tham gia chấm thi, tên tiếng anh của trường xin gửi hồi đáp lại cho trường chúng tôi  trước ngày 9/4/2018 qua cả 2 địa chỉ email sau:

Huongmo0882@gmail.com;

doanxuanhuonglhp@gmail.com

Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong trân trọng thông báo và đề nghị các đơn vị dự thi cùng phối hợp thực hiện.

Nơi nhận:

- Như kính gửi;

- Lưu: VT.

(đã ký)

Ngô Vỹ Nông

Nội dung thông báo download tại đây