Trang chủ Tin tức nhà trường LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014 – 2015

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014 – 2015

05/06/2015

Thấm thoắt một năm học nữa lại trôi qua. Trong không khí hân hoan, lập thành tích hướng về Đại hội Đảng Toàn quốc lần thứ XII và chào mừng thành công Lễ kỉ niệm 95 năm thành lập trường và 55 năm trường mang tên Tổng Bí thư Lê Hồng Phong; ngày 26.5.2015, thầy và trò trường THPT chuyên Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014 – 2015. Đây cũng là dịp nhà trường chia sẻ niềm vui với những thành quả đã đạt được; đồng thời rút kinh nghiệm về những điểm còn tồn tại, từ đó điều chỉnh các hoạt động của nhà trường trong năm học tiếp theo.

Đến dự Lễ tổng kết, có ông Lê Xuân Thu – Chủ tịch Hội Cha mẹ học sinh, các vị đại diện Ban Chấp hành HCMHS và đại diện Chi hội phụ huynh các lớp và sự có mặt của toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ, nhân viên cùng hơn 1500 em học sinh đến từ 47 lớp trong toàn trường.

Năm học vừa qua tiếp tục ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của thầy và trò nhà trường, với những thành tích đáng tự hào. Thầy giáo Vũ Đức Thọ – Phó Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học, và có đôi lời căn dặn các em học sinh khối 12

Sự thành công mà thầy và trò nhà trường có được ngày hôm nay, không chỉ nhờ sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường, sự quan tâm, tạo điều kiện và chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo mà còn kể đến sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các bậc phụ huynh học sinh đã đồng hành với thầy và trò trong suốt thời gian qua, đã phối hợp cùng nhà trường để tạo cho các em những môi trường học tập và rèn luyện hiệu quả nhất. Ông Phạm Thế Tải  - Đại diện Hội cha mẹ học sinh có đôi lời phát biểu và tặng hoa nhà trường.

Lễ tổng kết năm học - đối với các em học sinh lớp 12  còn là một  thời khắc vô cùng đáng nhớ. Ba năm học đã thấm thoát trôi qua, giờ đây các em đang miệt mài ôn tập chuẩn bị cho kì thi Quốc gia sắp tới, chỉ còn một thời gian ngắn nữa, các em sẽ tạm biệt thầy cô, mái trường. Với tấm lòng tri ân sâu sắc và những cảm xúc chân thành, em Đặng Vũ Thanh Thủy - Học sinh lớp 12 A2 sẽ đại diện cho học sinh lớp 12 lên phát biểu và tặng hoa nhà trường.

Có thể nói, Bảng vàng thành tích của nhà trường được viết nên, một phần không nhỏ chính là nhờ bao công sức, trí tuệ, sự say mê, nhiệt huyết và tấm lòng tận tụy của các thầy, các cô và lòng quyết tâm, nỗ lực, khát khao học hỏi không ngừng của các em học sinh. Để ghi nhận sự cố gắng của  thầy và trò đ/c  Trần Hải Tú – Bí thư Đoàn trường - đại diện cho Hội đồng thi đua, khen thưởng nhà trường - lên đọc quyết định khen thưởng và tổ chức phát thưởng cho  giáo viên và các em  HS  đã đạt thành tích cao trong năm học vừa qua

Chào mừng thành công của năm học 2014 -2015, các vị đại biểu khách quý, các thầy giáo, cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh cùng thưởng thức một số tiết mục văn nghệ. Kết thúc lễ tổng kết là màn thả bóng mang tên “ Bay cao ước mơ” của toàn thể học sinh lớp 12 là những khoảnh khắc tràn đầy cảm xúc, gửi gắm bao khát vọng  được bay cao, bay xa…