Trang chủ Tin tức nhà trường Kết quả cuộc sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Nam Định lần thứ IV (2016)

Kết quả cuộc sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Nam Định lần thứ IV (2016)

23/03/2017

Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Nam Định được tổ chức hàng năm nhằm khuyến khích việc nghiên cứu, sáng tạo khoa học kĩ thuật ở lứa tuổi thanh thiến niên nhi đồng.

Năm 2016, BTC cuộc thi đã nhận được 43 sản phẩm, giải pháp dự thi đến từ 10 huyện, thành phố trong tỉnh. Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong có 2 sản phẩm thuộc lĩnh vực bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế và lĩnh vực phần mềm tin học đạt giải tại cuộc thi với 1 giải Nhất và 1 giải Ba:

1. Sản phẩm “Thiết kế chế tạo tủ bảo quản vacxin giá rẻ, thân thiện với môi trường phục vụ người dân và hải đảo”của em Vũ Nhật Quang lớp 12 Lý và em Trần Văn Toàn lớp 12 A1 đạt giải Nhất.

2. Sản phẩm “Cẩm nang sơ cứu thông minh hỗ trợ sơ cứu các trường hợp khẩn cấp” của em Nguyễn Việt Anh lớp 10 Anh2 và em Cao Đức Anh Dũng lớp 10 Tin đạt giải Ba.

Cũng trong kì thi này, BTC đã trao bằng khen cho cô giáo Đinh Thị Hồng Tươi - GV Lý vì có đóng góp tích cực cho cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Nam Định trong nhiều năm.