Trang chủ Tin tức nhà trường Kết quả Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường năm học 2017 – 2018

Kết quả Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường năm học 2017 – 2018

18/01/2018

Thực hiện kế hoạch năm học, trong học kì I vừa qua, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã tổ chức Hội thi GVDG cấp trường năm học 2017 – 2018 nhằm bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục đồng thời phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những diển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Hội thi đã thành công tốt đẹp với sự làm việc nghiêm túc, khoa học của Ban tổ chức, Hội đồng giám khảo và sự tham gia nhiệt tình của các giáo viên dự thi. Các thầy cô giáo đều thể hiện được năng lực chuyên môn vững vàng, chú trọng đổi mới phương pháp qua từng giờ dạy.

Kết quả, qua 2 vòng thi, 14 thầy cô của trường đã được công nhận danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường. Sau đây là danh sách cụ thể:

HỌ VÀ TÊN

TỔ BỘ MÔN