Trang chủ Tin tức nhà trường Khai mạc Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường năm học 2016 – 2017

Khai mạc Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường năm học 2016 – 2017

16/01/2017

Thực hiện kế hoạch năm học, đặc biệt là kế hoạch bồi dưỡng đội ngũ giáo viên năm học 2016 - 2017, ngày 10/1/2017, Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã tổ chức khai mạc Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường năm học 2016 - 2017. Tham dự Hội thi có 15 thầy cô giáo thuộc các bộ môn: Toán học, Hóa học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh.

Tại buổi khai mạc, đồng chí Vũ Đức Thọ - Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ mục đích, yêu cầu của Hội thi để khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo. Qua hội thi nhằm phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những diển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời Hội thi cũng là căn cứ để đánh giá thực trạng đọi ngũ, nhằm bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Mỗi giáo viên tham dự 2 vòng thi:

Vòng 1:  Thi kiểm tra năng lực hiểu biết về chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm liên quan đến chương trình giáo dục cấp THPT gồm 03 bài thi:

Bài 1: Dành cho tất cả các GV tham dự gồm hai phần:

- Phần 1: Hiểu biết về chủ trương đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành

-  Phần 2: Thi ứng xử các tình huống sư phạm

Bài 2: Thi CNTT

Bài 3: Phần lý thuyết: Thi năng lực chuyên môn

Vòng 2:  dành cho các giáo viên đã vượt qua vòng 1. Gồm 2 nội dung

- Báo cáo sáng kiến kinh nghiệm (SKKN) hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng (NKHSPUD).

- Thực hành giảng dạy 01 tiết tự chọn

Sau đây là danh sách các giáo viên dự thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường năm học 2016 - 2017:

HỌ VÀ TÊN

BỘ MÔN