Trang chủ Tin tức nhà trường SỰ KIỆN SẮP RA MẮT: NGÀY HỘI CÂU LẠC BỘ LÊ HỒNG PHONG – KHÔNG GIAN SÁNG TẠO CỦA CÁC BẠN TRẺ

19/09/2017

Bạn đang có năng khiếu về văn hóa – nghệ thuật - thể dục thể thao? Bạn đang cần tìm một câu lạc bộ - nơi có những người bạn cùng sở thích, sở trường với mình để giao lưu, chia sẻ, phát huy năng lực bản thân? Bạn muốn có cơ hội tham gia các hoạt động tích cực, có ý nghĩa với bản thân, nhà trường và cộng đồng? Bạn muốn được làm việc cùng một tập thể có tác phong làm việc nhanh nhẹn, trách nhiệm, có năng lực tổ chức?

Hãy cùng tham gia NGÀY HỘI CÂU LẠC BỘ tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong vào chiều thứ 7, ngày 30/9/2017.

Tham gia chương trình, bạn sẽ có cơ hội:

ü  Hiểu về hoạt động của các CLB trong nhà trường thông qua triển lãm và các tiết mục biểu diễn đặc sắc của các CLB

ü  Giao lưu, thử sức mình qua các trò chơi tương tác đặc thù của các CLB

ü  Tham gia ứng tuyển vào các vị trí trong CLB mà mình mong muốn

Các nhóm sở thích của học sinh trong nhà trường rất phong phú. Tuy nhiên, để duy trì hoạt động của CLB một cách lâu dài, hiệu quả, cần những thủ lĩnh nhiệt tình, có năng lực tổ chức và các thành viên có năng khiếu, có trách nhiệm. Vì vậy, chỉ những CLB đáp ứng được các yêu cầu của nhà trường (về cơ cấu tổ chức, ý tưởng, chương trình hoạt động…) mới có thể tham gia chương trình NGÀY HỘI CÂU LẠC BỘ. Sau đây là danh sách các CLB sẽ tham dự triển lãm và tổ chức các chương trình hoạt động trong ngày hội:

1. CLB Du học

2. CLB Tiếng Anh

3. CLB Truyền thông

4. CLB Nghệ thuật

5. CLB boardgame

6. CLB nhảy

7. CLB vẽ