Trang chủ Tin tức nhà trường THÔNG BÁO SỐ 3 V/v tổ chức Hội thảo khoa học các trường THPT Chuyên Khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc bộ lần thứ VIII, tại thành phố Hải Phòng

24/11/2015

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HẢI PHÒNG

TRƯỜNG THPT CHUYÊN TRẦN PHÚ

Số: 284/TB-CTP

Hải Phòng, ngày 18 tháng 11 năm 2015

THÔNG BÁO SỐ 3

Kính gửi: Các trường THPT Chuyên tham dự Hội thảo khoa học

lần thứ VIII tại thành phố Hải Phòng.

Trường THPT Chuyên Trần Phú xin gửi tới các quý trường thành viên:

1. Kết quả chấm Đề thi đề xuất năm 2014 tại trường THPT Chuyên Hạ Long - Quảng Ninh:  PHỤ LỤC 1

2. Kết quả chấm chuyên đề:  PHỤ LỤC 2 (có điều chỉnh: thêm 01 giải Nhất môn tiếng Anh sau khi có kết quả chấm của trường THPT Chuyên Lam Sơn – Thanh Hóa)

3. Kết quả các trường chấm cho các chuyên đề của trường THPT Chuyên Lam Sơn:  PHỤ LỤC 3

4. Bảng tổng hợp thông tin về các đoàn và thông tin giáo viên trường THPT Chuyên Trần Phú phụ trách các Đoàn:  PHỤ LỤC 4.

(Đề nghị các đoàn nếu có sự thay đổi về số lượng thành viên tham gia Hội thảo báo cho trường đăng cai trước ngày 24.11.2015. Sau ngày này chúng tôi sẽ chốt số lượng như danh sách đã đăng kí).

Thời gian tổ chức Hội thảo theo đúng kế hoạch trong Thông báo số 2.

Các trường có chuyên đề đạt giải Nhất sẽ trình bày tại Hội thảo. Những chuyên đề cần sử dụng máy chiếu đề nghị thông báo cho trường đang cai trước thứ 3, ngày 24.11.2015.

Chú ý: Trong ngày Hội thảo các Đoàn nhận Kỷ yếu Hội thảo, đĩa các chuyên đề tại Phòng Giáo vụ (gặp đ.c Dung, đ.c Hoàng Dương), nộp kinh phí Hội thảo, lấy giấy đi đường tại Phòng Hành chính (gặp đ.c Loan, đ.c Thơ) của nhà trường.

Kính đề nghị các trường trong Hội có sự thay đổi về cán bộ quản lý từ tháng 5/2015 đến nay báo ngay danh sách cho đồng chí Vũ Đức Thọ - Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong – Nam Định (số đt: 0913 005 356) để Lãnh đạo Hội có giấy mời gửi tới các đồng chí.

Trường THPT Chuyên Trần Phú trân trọng cảm ơn!

Nơi nhận:

- Các trường thành viên;