Trang chủ Tin tức nhà trường THÔNG BÁO VỀ VIỆC LUÂN CHUYỂN, BỔ NHIỆM CHỨC VỤ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÊ HỒNG PHONG

12/05/2017

1. Thực hiện sự điều động của Ban thường vụ Tỉnh ủy Nam Định, đ/c Vũ Đức Thọ - hiệu trưởng nhà trường đã nhận công tác tại Ban tổ chức tỉnh ủy từ ngày 28/4/2017. 2. Thực hiện sự điều động của UBND tỉnh Nam Định, đ/c Ngô Vỹ Nông – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định được bổ nhiệm kiêm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.

Ngày 9/5/2017, đ/c Vũ Đức Thọ đã nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó bí thư thường trực huyện ủy Xuân Trường.

Đ/c Vũ Đức Thọ nhận quyết định của Thường trực tỉnh ủy, nhận nhiệm vụ mới

Thầy giáo Lương Văn Thủy – Phó hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong
tặng hoa chúc mừng đ/c Vũ Đức Thọ tại lễ công bố quyết định

Cán bộ, nhân viên nhà trường chúc mừng đ/c Vũ Đức Thọ tại phòng làm việc tại huyện ủy Xuân Trường

Đ/c Vũ Đức Thọ là cựu học sinh chuyên Lý của trường. Năm 1994, đ/c trở về trường cũ, giảng dạy môn Vật lý. Trải qua thời gian không ngừng học hỏi, sáng tạo, đ/c Vũ Đức Thọ đã được tín nhiệm giữ các chức vụ Phó bí thư chi đoàn giáo viên, Tổ trưởng tổ Vật lí. Từ tháng 6/2009 đến tháng 1/2014, đ/c đảm nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng nhà trường. Từ tháng 2/2014 đến 28/4/2017, đ/c giữ chức vụ Phó bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Trong hơn 3 năm trên cương vị hiệu trưởng nhà trường, đ/c đã chỉ đạo tổ chức tốt các hoạt động của nhà trường, đạt nhiều thành tích xuất sắc: giữ vững thành tích tốp đầu trong các kì thi THPT Quốc gia, học sinh giỏi khu vực, quốc gia, có 5 lượt HSG dự thi Châu Á, 8 lượt HSG dự thi quốc tế. Dưới sự lãnh đạo của đ/c, có những đỉnh cao trên các lĩnh vực đã được HS chinh phục: 2 Huy chương vàng Vật lí quốc tế, quán quân Giọng hát Việt, Hoa hậu Việt Nam 2014, đưa 1 điểm cầu truyền hình Đường lên đỉnh Olympia về trường. Đặc biệt, công tác xã hội hóa giáo dục đã được đ/c thực hiện hiệu quả. Vai trò mới Phó bí thư thường trực huyện ủy Xuân Trường chắc chắn sẽ là cơ hội để đ/c Vũ Đức Thọ tiếp tục phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của tỉnh nhà.

2. Thực hiện sự điều động của UBND tỉnh Nam Định, đ/c Ngô Vỹ Nông – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định được bổ nhiệm kiêm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong. Lễ công bố quyết định được tổ chức tại trường ngày 11/5/2017.

Đ/c Ngô Vỹ Nông nhận quyết định của UBND tỉnh Nam Định

Đ/c Cao Xuân Hùng – Giám đốc Sở GD&ĐT tặng hoa chúc mừng đ/c Ngô Vỹ Nông

Đ/c Lương Văn Thủy- Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng đ/c

Đ/c Ngô Vỹ Nông đã có thời gian công tác tại trường trước khi làm quản lí tại Sở Giáo dục và Đào tạo. Dưới sự lãnh đạo của đ/c, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường sẽ tiếp tục đoàn kết, trách nhiệm, sáng tạo để giữ vững và phát huy truyền thống đơn vị anh hùng thời kì đổi mới.