Trang chủ Tin tức nhà trường Thông báo về việc tổ chức thi học sinh giỏi khối 10, 11 các trường chuyên vùng Duyên hải – Đồng bằng Bắc bộ lần thứ VIII tại Quảng Ninh

26/01/2015

Được sự nhất trí của các trường THPT chuyên vùng Duyên hải và Đồng bằng Bắc bộ, năm học 2014 – 2015 trường THPT chuyên Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh là đơn vị đăng cai tổ chức cuộc thi chọn HSG vùng Duyên hải và Đồng bằng Bắc bộ.

Đây là cuộc thi dành cho học sinh chuyên khối 10, khối 11 mỗi năm tổ chức 1 lần lần lượt tại các trường thành viên. Năm học 2014 – 2015, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tham dự ở các bộ môn: Toán học, Tin học, Hóa học, Vật lý, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp. Mỗi đội tuyển gồm 3 học sinh/môn/khối.

Tất cả các môn đều thi viết dưới hình thức tự luận, riêng môn Ngoại ngữ có them phần trắc nghiệm. Thời gian làm bài là 180 phút, dự kiến vào 14h ngày 18/4/2015.

Để chuẩn bị cho kỳ thi này, các trường thành viên có môn tham gia dự thi gửi 1 đề thi và đáp án/môn/khối gửi về Ban tổ chức, hạn cuối ngày 20/3/2015.