Trang chủ Tin tức nhà trường THÔNG QUA CÁC ĐỀ TÀI THAM DỰ VÒNG CHUNG KHẢO CUỘC THI "GIÁO VIÊN SÁNG TẠO TRÊN NỀN TẢNG CNNT"

24/09/2015

Chiều ngày 22.9, Hội đồng nhà trường bao gồm Ban Giám hiệu, Bí thư Đoàn thanh niên, tổ trưởng, nhóm trưởng chuyên môn đã họp để thông qua sản phẩm của các nhóm giáo viên được chọn vào vòng chung khảo cuộc thi "Giáo viên sáng tạo trên nền tảng CNTT 2015" do tập đoàn Microsof phối hợp với Bộ GD&ĐT tổ chức.

Các đề tài được chọn bao gồm:

Người thực hiện

Tên đề tài

Bộ môn

Trần Thị Ánh Diệp

Vũ Chí Dũng

Ứng dụng CNTT trong dạy học dự án "Học sinh trung học phổ thông và sức khỏe sinh sản"

Sinh

Vũ Thanh Huyền

Bùi Thị Duyên

Dự án "Chiếu chèo quê hương em"

Văn

Trần Thị Kim Yến

Lê Thị Loan

Dự án " Ngày ASEAN"

Địa

Trần Thị Thanh Tâm

Hướng dẫn học sinh xác định các mặt đối lập để hoàn thiện bản thân thông qua học bài “Nguồn gốc vận động phát triển của sự vật hiện tượng”

GDCD

Nguyễn Thị Thái

Phạm Thị Huyền

Đặng Thị Bình

Dự án "NẾU KHÔNG CÓ RƯỢU"

Hóa

Đinh Thị Hồng Tươi

Phạm Thị Phương Thảo

Dự án -"Bí mật của đôi mắt"

Các đề tài đã được triển khai thực tế ở các đối tượng học sinh, ứng dụng triệt để ưu thế của các phần mềm Microsof trong dạy học.

Dự án Ngày Asean

Hội đồng thẩm định góp ý

Dự án Chiếu chèo quê hương em

Trong số đó, có nhiều giáo viên trẻ, mới về trường hoặc mới chuyển công tác về trường, nhưng đã thể hiện được tinh thần, nghiêm túc, sáng tạo trong chuyên môn. Chúc các dự án đạt kết quả cao trong vòng thi tiếp theo!