Trang chủ Tin tức nhà trường Thư ngỏ kính gửi các Thầy giáo, Cô giáo và các Cựu HS Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong Nam Định!

25/11/2014

Ngày hội của Cựu giáo viên và Cựu HS của trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong Nam Định tại Hà Nội diễn ra vào ngày sáng ngày 15/11/2014 đã thành công tốt đẹp. Ngày gặp mặt tri ân các thầy giáo, cô giáo Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong Nam Định cũng là buổi giao lưu của các lứa HS Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong Nam Định tại Hà Nội nhằm ôn lại những kỷ niệm đẹp đẽ thân thương dưới mái Trường Lê Hồng Phong Nam Định.

Tại cuộc gặp mặt Cựu giáo viên và Cựu HS Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong Nam Định, đ/c Vũ Đức Thọ Hiệu trưởng hiện nay của Trường thông báo Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong Nam Định sẽ tổ chức hội trường 55 năm trường mang tên Lãnh tụ Lê Hồng Phong vào dịp tháng 3 năm 2015.

Nhằm góp phần vào thành công của Ngày Hội Trường chúng tôi có lời mời các Thầy giáo, Cô giáo và Cựu HS Lê Hồng Phong Nam Định gửi tác phẩm Thơ và Văn để biên tập thành cuốn sách Văn học ra mắt bạn đọc vào dịp ngày hội trường nói trên.

Rất mong nhận được các tác phẩm của các Thầy giáo, Cô giáo và Cựu HS Lê Hồng Phong  Nam Định.

Thời hạn gửi bài: Chậm nhât vào ngày 15/12/2014 để kịp biên tập cuốn sách nói trên.

Địa chỉ gửi bài:

giaoduyen1948@gmail.com,

phongdiepbvn@gmail.com

Và gửi thêm về địa chỉ email mới tại Tp Hồ Chí Minh:

bachhaittt@yahoo.com

Xin trân trọng cảm ơn!