Trang chủ Tin tức nhà trường Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tổ chức chấm sơ khảo các đề tài dự thi “Dạy học theo chủ đề tích hợp” dành cho giáo viên trung học.

19/01/2015

Thực hiện công văn 1219/SGDĐT-GDTrH của Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định về việc tổ chức cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn và cuộc thi Dạy học theo chủ đề tích hợp, Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tổ chức chấm sơ khảo các đề tài của giáo viên các bộ môn tham dự vào 14h thứ 7 (17/1/2015) tại Hội trường đa năng. Ban giám khảo gồm: Ban giám hiệu và các đ/c tổ trưởng, nhóm trưởng chuyên môn.

Sau vòng sơ khảo, Ban giám khảo sẽ chọn ra 2 đề tài xuất sắc để tham dự cuộc thi “Dạy học theo chủ đề tích hợp) do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức vào tháng 2/2015.