Tổ chức

28/07/2023

GIỚI THIỆU VỀ TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG
NGÔI NHÀ CÓ NGỌN LỬA ẤM.
Nhiệt huyết, sáng tạo và đoàn kết, nghĩa tình- đó là điều chúng tôi muốn giới thiệu về tập thể công đoàn trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.
Cùng với sự trưởng thành và bề dày truyền thống của ngôi trường tròn trăm tuổi, trong những năm quan, tổ chức Công đoàn của trường đã ngày càng vững vàng và phát triển trở thành một tổ chức chính trị đông về số lượng, tinh về chất lượng. Chiếm tổng số hơn 150 công đoàn viên, tỉ lệ nữ chiếm khoảng 2/3, tỉ lệ Đảng viên khoảng gần 50%, công đoàn Nhà trường luôn phát huy nội lực của một tập thể trẻ, nhiệt huyết, đam mê sáng tạo, tận tụy với chuyên môn, hết lòng vì học sinh.
Chúng tôi có một BCH thực sự có năng lực, đoàn kết, thống nhất trong việc triển khai, thực hiện các cuộc vận động , các phong trào thi đua: Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Chống tiêu cực và bệnh thành tích trong giáo dục; Mỗi thầy cô là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo; Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực... “Mỗi giờ lên lớp là một bước tiến trong giảng dạy, mỗi ngày đến trường có một đổi mới trong công việc”, công đoàn trường phối hợp với các tổ chuyên môn đăng ký các nhóm “Nhà giáo cùng phát triển” với 16 nhóm nhà giáo tiêu biểu.
Với mục tiêu chăm lo đời sống tinh thần của cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường, trong những năm qua, công đoàn đã phối hợp với chính quyền thực hiện tốt các chế độ chính sách liên quan đến nhà giáo và người lao động, cán bộ công đoàn, quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần bằng những hình thức phù hợp: từ những chuyến tham quan học tập trong hè cho đến những chuyến dã ngoại với mục tiêu “vì sự tiến bộ của phụ nữ”, từ những cuộc vui tập thể cùng các món quà động viên tinh thần cho các cháu con em cán bộ, giáo viên, người lao động cho đến những buổi họp mặt các thế hệ giáo viên nhân dịp đầu xuân, 20/11...đã tạo nên sợi dây gắn kết bền chặt giữa các thành viên trong công đoàn.
Sự hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại, giữa sự từng trải của thế hệ lâu năm với sự năng động, nhạy bén, sáng tạo của thế hệ trẻ, tập thể công đoàn trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã thắp lên ngọn lửa ấm lan tỏa tình yêu thương tới các thế hệ trong đại gia đình.
                                                              Vũ Lan Phương
CƠ CẤU TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN.
1. Danh sách BCH Công đoàn nhiệm kì 2023-2028.
1.1. Ông Trần Văn Huy - Chủ tịch.
1.2. Bà Vũ Lan Phương - Phó chủ tịch.
1.3. Ông Nguyễn Thị Hà Ninh - Phó chủ tịch.
1.4. Ông Ngô Khoa Học - Ủy viên.
1.5. Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng - Ủy viên
1.6. Bà Dương Thị Thanh Mai - Ủy viên.
1.7. Bà Phạm Thị Hằng - Ủy viên.
1.8. Bà Trần Thị Thanh Huyền - Ủy viên.
2. Danh sách tổ trưởng các tổ công đoàn.
2.1. Bà Đỗ Thị Hải Hà - Tổ trưởng công đoàn tổ Toán.
2.2. Bà Trần Thị Thanh Huyền - Tổ trưởng công đoàn tổ Tin.
2.3. Bà Đỗ Thị Thảo - Tổ trưởng công đoàn tổ Vật Lí- Công nghệ.
2.4. Bà Đặng Thị Bình - Tổ trưởng công đoàn tổ Hóa.
2.5. Bà Đỗ Thị Thư - Tổ trưởng công đoàn tổ Sinh.
2.6. Bà Vũ Lan Phương - Tổ trưởng công đoàn tổ Ngữ văn.
2.7. Bà Phạm Thị Hằng - Tổ trưởng công đoàn tổ Sử.
2.8. Bà Lê Thị Loan - Tổ trưởng công đoàn tổ Địa.
2.9. Bà Trần Thị Hồng - Tổ trưởng công đoàn tổ Ngoại ngữ.
2.10.Bà Ngô Thu Hà - Tổ trưởng công đoàn tổ Giáo dục thể chất & QPAN.