Hoạt động học sinh

Trang chủ Hoạt động học sinh Chuyên mục khối Pháp

Chuyên mục khối Pháp

17/04/2024

Từ những con phố cổ kính, xa hoa đến những bãi biển đầy nắng và gió, nước Pháp hào hoa không chỉ là một quốc gia với vẻ đẹp tự nhiên và kiến trúc tuyệt vời, mà còn là vùng đất mang cho ta những trải nghiệm tình yêu đầy ngọt ngào và sâu lắng. Với một cộng đồng người nói tiếng Pháp lan tỏa trên khắp thế giới, tình yêu Pháp ngữ đã trở thành một phần không thể thiếu của văn hóa Pháp từ trước tới nay…

Nhân dịp ngày kỉ niệm “Cộng đồng pháp ngữ”, học sinh khối chuyên Pháp trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã gửi đến thầy cô giáo và các bạn học sinh nhà trường chuyên mục khối với chủ đề "L'amour" - nơi mà mọi khoảnh khắc đều lấp đầy trong hào quang và cảm hứng từ tình yêu.

Chương trình với các tiết mục:
  • Hát Les Champs Élysées
  • Đàn Mariage d'amour
  • Hát LAMOUR LES BAGUETTES PARIS
  • Múa đương đại
  • Nhảy JE VOUDRAIS
  • Hát BONJOUR VIỆT NAM
Qua những lời ca, điệu múa vừa uyển chuyển vừa sôi động mang âm hưởng nước Pháp cổ kính, các em học sinh khối chuyên Pháp đã thể hiện những tiết mục vừa mới mẻ, hấp dẫn; thể hiện vẻ đẹp tâm hồn trong sáng, vui tươi và đầy nghệ thuật. Chuyên mục đầu tuần khối chuyên Pháp đã thực sự mang tới niềm hứng khởi cho các thầy cô giáo, các cán bộ, nhân viên và các bạn học sinh toàn trường; đồng thời khẳng định tình cảm gắn bó, niềm say mê Pháp ngữ đã trở thành nét đẹp truyền thống của các thế hệ học sinh chuyên Pháp dưới mái trường Lê Hồng Phong thân yêu!