Hoạt động học sinh

Trang chủ Hoạt động học sinh Chuyên mục khối Sinh "Sắc nước hương trời" - Món quà ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

27/03/2024

Tháng Ba lại về trong niềm hân hoan của đất trời và lòng người đang tràn đầy sắc xuân! Tháng Ba là tháng của những trái tim tuổi trẻ, nhiệt huyết, hi vọng. Và đặc biệt, tháng Ba cũng là dịp để tôn vinh những người phụ nữ - những đóa hoa đẹp nhất cứ lặng thầm toả hương mỗi ngày để tô điểm cho đời, giữ lửa trong mỗi mái nhà và thắp lửa tâm hồn, thắp sáng tri thức cho các thế hệ học sinh thân yêu…

Nhân dịp kỉ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3; sáng ngày 04/03/2024, tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong; nhà giáo Phạm Thanh Ngọc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã phát biểu, chúc mừng và tặng hoa nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em nữ sinh toàn trường. Đồng thời, các em học sinh khối chuyên Sinh đã trân trọng gửi đến các thầy cô giáo và các bạn học sinh một chương trình văn nghệ đặc sắc, hội tụ tài năng MC, ca hát, vũ điệu, dàn dựng… của các em. Chương trình mang tên “Sắc nước hương trời” đã được đón nhận và cổ vũ nồng nhiệt.
  • Bèo dạt mây trôi .
  • Em xinh
  • Gửi những người phụ nữ tôi yêu
  • Ước mơ của mẹ