Trang chủ Tin tức nhà trường Hội thảo Trại hè Hùng Vương lần thứ XIII năm 2017 tại Lào Cai

Hội thảo Trại hè Hùng Vương lần thứ XIII năm 2017 tại Lào Cai

23/03/2017

Vừa qua, đoàn cán bộ giáo viên của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã tham dự Hội thảo khoa học - Trại hè Hùng Vương lần thứ XIII năm 2017 được tổ chức tại trường THPT chuyên tỉnh Lào Cai vào ngày 17, 18 tháng 3 năm 2017.

Nội dung chính của Hội thảo gồm có:

- Đánh giá và xếp loại các chuyên đề khoa học sử dụng để bồi dưỡng giáo viên và học sinh giỏi các môn văn hóa chuẩn bị cho kỳ thi chọn HSG cấp Quốc gia.

-  Chuyên gia đầu ngành và tác giả của các chuyên đề đạt giải A báo cáo.

- Thảo luận, thống nhất kế hoạch tổ chức Trại hè Hùng Vương lần thứ XIII tại trường THPT chuyên tỉnh Tuyên Quang

- Tập huấn cho học sinh các trường thành viên cách thức tổ chức hoạt động tập thể cho học sinh tham gia Trại hè Hùng Vương

- Tổ chức cho đại biểu, lãnh đạo, giáo viên và học sinh tham quan, trải nghiệm thực tế.

Tại buổi Hội thảo, Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải cho các chuyên đề Hội thảo và các đề thi đề xuất của các trường thành viên. Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong có 4 đề thi đề xuất đạt giải, trong đó có 2 giải Nhất và 2 giải ba.

Cụ thể:

GIÁO VIÊN

MÔN

ĐẠT GIẢI

Hà Diệu Hương

Địa lý 11

Nhất

Bùi Thị Hương Mơ

Lịch sử 11

Nhất

Đặng Trung Kiên

Tin 10