Trang chủ Tin tức nhà trường Họp phụ huynh học sinh trước thềm năm học mới!

Họp phụ huynh học sinh trước thềm năm học mới!

29/08/2023

Sáng ngày 27/08/2023, tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã diễn ra Hội nghị gặp mặt giữa lãnh đạo nhà trường và đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; 48 Chi hội trưởng PHHS các lớp. Mục đích của hội nghị nhằm triển khai kế hoạch năm học mới 2023 – 2024, bàn biện pháp phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc giáo dục học sinh.

• Về phía đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường có sự hiện diện của:
           - Các bậc PHHS đại diện ban đại diện Hội CMHS nhà trường năm học 2022 – 2023.
           - Các bậc PHHS đại diện cho PHHS toàn trường đến từ 48 lớp năm học 2023 – 2024.
  • Về phía nhà trường, tham dự hội nghị có:
           - Thầy giáo: Phạm Thanh Ngọc, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường.
           - Các thầy cô giáo trong Ban lãnh đạo; Chủ tịch công đoàn; Bí thư thanh niên; Thư kí hội đồng và 48 thầy cô giáo GVCN 48 lớp.
  • Nội dung của Hội nghị bao gồm:
           - Tóm tắt về thành tích nhà trường năm học 2022 - 2023; nêu phương hướng hoạt động của nhà trường trong năm học 2023–2024;
           - Thông báo các hoạt động đã triển học hè năm học 2023 – 2024;
           - Kiện toàn Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường năm học 2023 – 2024;
           - Thống nhất một số hoạt động của Hội cha mẹ nhà trường;
           - Trao đổi giữa nhà trường và PHHS.

Sau buổi họp chung, các thầy cô giáo chủ nhiệm của 48 lớp đã họp với toàn thể các bậc phụ huynh học sinh tại các phòng học của lớp mình để thống nhất phương hướng nhiệm vụ, các hoạt động sẽ triển khai trong năm học mới 2023-2024.

Sau đây là một số hình ảnh: