Trang chủ Tin tức nhà trường Quỹ hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam (LHP Talents) trao thưởng cho các học sinh đoạt thành tích xuất sắc tại các kỳ thi cấp quốc gia

17/04/2024

Công tác phát hiện học sinh năng khiếu, bồi dưỡng nhân tài góp phần tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của thời đại mới luôn là nhiệm vụ chính trị hàng đầu, khẳng định vị thế tiên phong, kiến tạo trường của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong – Nam Định. Trong những năm vừa qua, nhà trường đã thực hiện xuất sắc sứ mệnh đó của mình. Ở mỗi chặng đường phát triển, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong luôn nhận được sự quan tâm, chăm lo, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Đảng, lãnh đạo UBND tỉnh Nam Định. Sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định. Đặc biệt là sự quan tâm ủng hộ cả về tinh thần và vật chất của Quỹ hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam – LHP Talents.

Về tham dự buổi lễ, có NGND.GS.TS Trần Thọ Đạt - Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam và các anh/chị đại diện Ban Quản lý Quỹ hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam; Ông Vũ Cao Hán – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường và đại diện cha mẹ học sinh khối 12; Thầy giáo Phạm Thanh Ngọc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường và ban lãnh đạo nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Phạm Thanh Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã bày tỏ lòng biết ơn, sự quan tâm và đồng hành của quỹ trong các hoạt động giáo dục của nhà trường, đặc biệt công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cấp quốc gia, khu vực và quốc tế.

Năm học 2023-2024, Quỹ hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam – LHP Talents đã quyết định trao thưởng cho các em đạt giải trong các kì thi chọn Học sinh giỏi, bao gồm:
  • 8 học sinh đạt giải Nhất;
  • 29 học sinh đạt giải Nhì;
  • 23 học sinh đạt giải Ba;
  • 24 học sinh đạt giải Khuyến khích;
  • 02 học sinh đạt giải Nhì trong kì thi sáng tạo Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia.
Tổng tiền thưởng được trao là 203.000.000 (Hai trăm linh ba triệu đồng).

Em Phùng Thị Kim An – lớp 11 chuyên Pháp – Giải Nhất HSGQG môn Tiếng Pháp đã đại diện cho các em học sinh được thụ hưởng phần thưởng của Quỹ hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam – LHP Talents phát biểu cảm ơn sự quan tâm của quỹ với hoạt động. Hi vọng các em học sinh được thụ hưởng trực tiếp sự hỗ trợ này sẽ phát huy được tài năng của mình không chỉ hôm nay mà còn trong tương lai để lan tỏa ý nghĩa to lớn của Quỹ.

NGND.GS.TS Trần Thọ Đạt - Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam tặng hoa, chúc mừng nhà trường

Nhà giáo Phạm Thanh Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong phát biểu tại buổi lễ trao thưởng​

NGND.GS.TS Trần Thọ Đạt - Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam trao thưởng cho những học sinh đoạt giải Nhất kì thi chọn HSGQG

NGND.GS.TS Trần Thọ Đạt - Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam trao thưởng cho những học sinh đoạt giải trong kì thi chọn HSGQG