Hoạt động cựu giáo chức, cựu học sinh

Trang chủ Hoạt động cựu giáo chức, cựu học sinh Gặp mặt các đội tuyển TDTT qua các thời kì (Phần 1)

Gặp mặt các đội tuyển TDTT qua các thời kì (Phần 1)

22/11/2011

Tháng 7 năm 2011, Hội các đội tuyển Thể dục thể thao các thời kì của trường Lê Hồng Phong được thành lập. Đây là không gian của những Cựu học sinh yêu thích hoạt động TDTT, tham gia các đội tuyển TDTT trong những năm tháng học tại trường.

Thể thao không chỉ mang lại cho chúng ta sức khỏe, niềm vui, giải tỏa những căng thẳng sau các giờ học chính khóa mà còn là một trong những hoạt động giúp chúng ta dễ gần nhau hơn, xóa đi khoảng cách không cần thiết của con người với nhau trong mọi hoạt động của đời sống, công việc.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi thành lập hội:

(còn nữa)