Trang chủ Tin tức nhà trường LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO QUẦN CHÚNG TRẦN MẠNH SANG

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO QUẦN CHÚNG TRẦN MẠNH SANG

09/08/2016

Tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong - Nam Định, ngoài công tác chuyên môn – nghiệp vụ, công tác Đảng – đặc biết công tác phát triển Đảng cũng được nhà trường quan tâm sát sao. Vào ngày 4/8/2016, chi bộ Toán – Lí- Hành chính thuộc Đảng bộ trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Trần Mạnh Sang.

Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng. Đến dự lễ kết nạp có đồng chí Lương Văn Thủy – Bí thư Đảng ủy – NGƯT – Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Thị Phương Dung – Đảng ủy viên – Phó Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các đồng chí trong chi bộ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Trần Mạnh Sang

Sau nghi lễ chào cờ Quần chúng Trần Mạnh Sang đọc đơn xin tự nguyện vào Đảng

Đ/c Nguyễn Hoàng Cương – bí thư chị bộ Toán – Lí – Hành chính  đọc quyết định kết nạp Đảng

Đ/c Nguyễn Hoàng Cương - bí thư chi bộ trao quyết định cho đ/c Sang

Đ/c Lương Văn Thủy – Bí thư Đảng ủy lên giao nhiệm vụ cho chi bộ và đồng chí tân Đảng viên

Bài và ảnh: KudoShiLee