Trang chủ Tin tức nhà trường CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN

29/03/2016

Một trong những nội dung trọng tâm trong chương trình hoạt động Đoàn năm 2016 là đẩy mạnh các hoạt động tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên cho các học sinh trong toàn trường. Chiều ngày 19/3 vừa qua, Đoàn trường đã tổ chức buổi tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên cho các em học sinh trong trường.

Nếu như tháng 11, các em được nghe tư vấn từ chuyên gia của Trung tâm chăm sóc bà mẹ và trẻ em thì sang học kì 2, các em được tự mình tìm hiểu, tự mình xây dựng chuyên đề và chia sẻ với nhau một cách cởi mở. Những tư liệu khoa học kết hợp với những hình ảnh, video minh họa gần gũi, trẻ trung xóa tan sự ngại ngùng trong các em. Đặc biệt những thắc mắc từ các khán giả tuổi teen đã được cô giáo Trần Thị Ánh Diệp, cô giáo Trần Thị Kim Yến và các em khối chuyên Sinh giải đáp một cách dễ hiểu và hài hước.

Các thuyết trình viên đến từ khối chuyên Sinh

Tư liệu của buổi tập huấn sẽ được chuyển vào mail cho các thầy cô chủ nhiệm để các học sinh đã được tham dự chương trình về tập huấn lại cho các bạn lớp mình.

Hải Tú